VANXUAN テクノロジー大学 エンジニア、学士日本の標準的な大学の教育
学校コード

ホテル&トラベル学科の学生は東京の将来を書き続ています。

2019.07.06

Trở về Trường ĐH CN Vạn Xuân sau chuyến thực tập chuyên ngành kéo dài 3 tháng tại Nhật Bản, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đã có những câu chuyện, những sẻ chia về TOKYO, về Saito, … về con người, về thiên nhiên nơi đây với nhieu niềm vui và háo hức .

Kỳ thực tập chuyên ngành Tại Khách sạn 4 sao Saito – Nhật Bản

Trong rất nhiều chia sẻ, tôi ấn tượng với cảm xúc từ sinh viên Mỹ Diện – Cô nàng Sinh viên năm 3 – Quản trị du lịch – với ước mơ tưởng chừng viển vông nhưng thực tế chẳng còn xa vời. Mỹ Diện thốt lên: “Tokyo là một thành phố đáng sống! – thời gian 3 tháng là 1 thời gian “giá trị nhất” trong thời sinh viên của em. Và em sẽ quay lại Nhật Bản sau tốt nghiệp.”

Sinh viên Mỹ Diện - Năm 3 chuyên ngành QTKS 

Mỹ Diện được thực tập tại Khách sạn Saito 4 sao – Một khách sạn có danh tiếng tại Nhật Bản. Với vốn Nhật ngữ khá tốt cộng với kĩ năng đã được đào tạo và trình độ chuyên ngành  – Em đã nhanh chóng bắt nhịp và hò hợp với môi trường làm việc của Doanh nghiệp Nhật Bản chỉ trong 2 tuần đầu tiên.

Trong đợt thực tập, ngoài việc trau dồi và nâng cao kiến thức em còn dành nhiều thời gian để tham quan danh lam thắng cảnh cũng như các thành phố nổi tiếng của Nhật Bản.

Kết thúc đợt thực tập, cũng như nhiều bạn khác đi cùng, em đã được Saito đánh giá cao khi làm việc tại đó.

Nói đến ước mơ và dự định trong tương lai của mình  - Em nói: “Em muốn được quay trở lại Nhật Bản. Em muốn được làm việc trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp của doanh nghiệp Nhật. Muốn làm đúng chuyên ngành đã được đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân để có thu nhập tốt, xây nhà cho Mẹ và được đưa Mẹ sang tham quan Nhật Bản, đặc biệt Tokyo.”

Ước mong của em như chạm đến trái tim tôi. Em thực sự trưởng thành khi nghĩ đến gia đình và mừng vì em có quyết tâm và ý chí.

Ước mong đó có thể xa vời với rất nhiều người, nhưng với Mỹ Diện nói riêng và sinh viên Truong  ĐH CN Vạn Xuân nói chung thì điều đó hoàn toàn ở trong tầm tay. Bởi lẽ, với những ngành “hot” các bạn đang theo học, với vốn Nhật ngữ vững vàng, với kĩ năng được rèn luyện tại giảng đường và tại Doanh nghiệp, với nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng lớn từ Nhật Bản thì điều đó không có gì là viển vông , xa vời cả.

Chúng ta chúc các em thành công, thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình. Sự thành công của các em cũng là thành công của chương trình đào tạo chuẩn Nhật đang được tiến hành tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

お電話でのお問い合わせ TEL +84 238 3956 561