VANXUAN テクノロジー大学 エンジニア、学士日本の標準的な大学の教育
学校コード

株式会社Kids Forestでインターンシップした学生さんは日本へ戻って来て株式会社Kids Forestで働きます

2019.06.01

Theo thông tin từ Ban chương trình chuẩn Nhật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân: “Toàn bộ các em sinh viên ngành CNSH  đã thực tập ở Nhật Bản được công ty Kids Forest mời quay lại Nhật Bản làm việc với vai trò là nhân viên lâu dài, chính thức của Công ty”.

Trong thời gian thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản, Công ty KIDS FOREST đã đánh giá cao kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Từ đó, Công ty KIDS FOREST đã đưa ra quyết định mời toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ sinh học từng thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản quay lại làm việc.

Từ bây giờ đến khi các em tốt nghiệp cũng có thể Nhà trường sẽ giới thiệu thêm một vài công ty nữa ở Nhật cho các em lựa chọn. Cơ hội việc làm của các em luôn rộng mở, việc các em bây giờ là cố gắng hoàn thành thật tốt kỳ tốt nghiệp trong năm nay.

Hãy xem các lời mời làm việc của các công ty Nhật Bản là động lực để tiếp tục phấn đấu, làm rạng danh sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Nhà trường luôn đồng hành trên con đường tương lai của các em!!!

Thông tin thêm: KIDS FOREST là công ty chuyên sản xuất Nấm công nghệ cao hàng đầu tại Nhật Bản.

お電話でのお問い合わせ TEL +84 238 3956 561